Tổng quan về Shophouse Promexco Móng Cái

đôi nét về dự án promexco móng cái

Dự án shophouse promexco móng cái.

Shophouse tuy mới xuất hiện tại thị trường bất động sản Việt Nam nhưng đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt cho thị trường do có thiết kế thông minh, vừa có thể kinh doanh vừa có thể để ở, cũng có thể cho thuê shophouse để sinh lời (shophouse for rent). Nắm bắt xu hướng bất động sản mới đầy sôi động này, Công ty cổ phần sản xuất bao bì và hàng xuất khẩu  đã nhanh chóng triển khai shophouse tại một số dự án của mình.

Dự án shophouse promexco Móng Cái bao gồm 328 lô với thiết kế 4 tầng 1 tum, với tầng 1 là để kinh doanh,tầng 2,tầng 3, tầng 4 để ở.với diện tích 113,75m2.được phép xây đến 90% đất, mặt tiền 6,5m, đây thực sự là 1 lựa chọn vô cùng tốt cho thành phố giao thương như móng cái.

Thiết kế tầng 1,1 phòng bán hàng,1 nhà wc,1 khu vực để xe,thang máy
thiết kế tầng 2 với 1 nhà ăn, 1 phòng bếp,1 phòng khách,1 phòng ngủ,1 nhà wc.
THIẾT KẾ TẦNG 3 với 3 ngủ, 2 nhà wc, thang máy

 

thiết kế tầng 4 shophouse promexco móng cái
Tầng 4 với 3 phòng ngủ,2 nhà wc, khu vực thang máy

Dự án shophouse promexco móng cái với các mặt trục chính là đường 30m, mặt quốc lộ 18, đường tránh cao tốc 50m, đi cùng với đó là các dãy shophouse bám mặt đường,được thiết kế dành riêng cho kinh doanh thương mại, là nơi giao thương của cả dự án cũng như của cả thành phố trong tương lai.Đây có thể coi là nơi chung chuyển hàng hoá của các công ty xuất khẩu trước khi xuất sang trung quốc.Cũng là nơi mà các mặt hàng nước bạn chào hàng cho các tiểu thương muốn xem hàng mẫu trước khi nhập về các tỉnh .

Vậy giá trị thực của shophouse như thế nào.Chính vì đặc thù nhà phố thương mại nên trong một dự án giá trị của bất động sản thường có giá triị tương đối cao so vơi các bất động sản khác.Với liền kề và biệt thự shophouse sẽ có giá cao hơn 4-5tr/m2.Nếu là các dự án ở thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, hạ Long có thể lên tới hàng chục triệu /m2.

Theo thông tin cập nhập, dự kiến shophouse promexco sẽ có giá khi đưa tới thị trường khoảng 8tr/m2 đối với những lô thường và 10tr/m2 với những lô góc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 0984.39.66.89