Promexco Móng Cái sắp ra mắt khu liền kề mới

vị trí dự án promexco

Là một dự án nôỉ bật Thành phố Móng Cái năm 2018 , từ khi chính thức đi vào khởi công, dự án Promexco Móng Cái đã để lại tiếng vang lớn trong người dân thành phố cũng như khách cả nước. Promexco Móng Cái với tổng diện tích gần 30ha, với 600 lô liền kề, biệt thự, shophouse, đan xen là tiện ích vô cùng đa dạng, Xen lẫn khu Liền kề Promexco là 7 công viên cây xanh, đảm bảo đem lại cho cư dân một nơi vui chơi, nghỉ ngơi an lành , văn mình. Đặc biệt với bể bơi, trung tâm thương mại hiện đại cùng những trục shophouse hiện đại , promexco móng cái hứa hẹn trở thành khu trung tâm sầm uất thành phố Móng Cái sau này.

Dự án promexco móng cái đang là dự án có tốc độ thi công tốt nhất tại Móng Cái bây giờ. Từ khi khởi công, dự án đã thi chuẩn bị sang giai đoạn lên cơ đường, thi công phần liền kề promexco, dự kiến 30/04/2019 dự án cơ bản hoàn thành trục đường đại lộ 30m, chuẩn bị đưa cây xanh , đấu nối phần điện , nước.

Với số lượng dự án được phê duyệt tương đối ít trong năm 2019 , liền kề Promexco Móng Cái hứa hẹn là dự án hot nhất thành phố Móng Cái năm 2019

Quý khách liên hệ Hotline để được tư vấn: 0869903888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 0984.39.66.89